Nghiên cứu tính toán cân bằng nước dưới đất bằng phương pháp mô hình số, ứng dụng ở vùng đồng bằng Bắc Bộ - Tống, Ngọc Thanh (2011)
Tác giả: Tống Ngọc Thanh, ThS; Nguyễn Thị Hạ, KS; Triệu Đức Huy, KS; Nguyễn Thanh Hải, KS; và những người khác -- Từ khóa: Nước dưới đất; Nước ngầm; Cân bằng nước