Cơ sở khoa học xây dựng và phát triển tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp trong kinh doanh chứng khoán ở Việt Nam - Nguyễn, Vũ Quang Trung (2011)
Tác giả: Nguyễn Vũ Quang Trung, ThS; Nguyễn Thu Hiền; Dương Thị Phương -- Từ khóa: Đạo đức nghề nghiệp; Kinh doanh chứng khoán; Chứng khoán