Cải cách thủ tục hành chính trong hoạt động của ủy ban chứng khoán nhà nước - Phạm, Hồng Giang (2011)
Tác giả: Phạm Hồng Giang, ThS; Võ Văn Quang; Nguyễn Văn Nghĩa -- Từ khóa: Cải cách hành chính; Thủ tục hành chính; uỷ ban chứng khoán nhà nước; Chứng khoán