Áp dụng đồng bộ các biện pháp khoa học kỹ thuật, kinh tế và tổ chức để nâng cao chất lượng cà phê xuất khẩu - Đoàn, Triệu Nhạn (2011)
Tác giả: Đoàn Triệu Nhạn, KS; Phan Quốc Sủng, KS; Hoàng Minh Trung, KS; Hoàng Anh, KS -- Từ khóa: Cà phê; Xuất khẩu cà phê