Phong tục tập quán cổ truyền một số dân tộc thiểu số Nam Tây Nguyên - Lê, Văn Kỳ (2011)
Tác giả: Lê Văn Kỳ, TS; Ngô Đức Thịnh, GS,TS; Nguyễn Quang Lê, TS -- Từ khóa: Phong tục tập quán; Dân tộc ít người; Dân tộc thiểu số; Tây Nguyên