Nghiên cứu ứng dụng công nghệ nuôi cấy tế bào và công nghệ lên men vi khuẩn sản xuất vacxin vi khuẩn và virut phòng chống bệnh cho gia súc, gia cầm - Đào, Trọng Đạt (2011)
Tác giả: Đào Trọng Đạt, GS, PTS -- Từ khóa: Vacxin; Vi khuẩn; Lên men chìm; Lên men bề mặt; Nuôi cấy; Tế bào; Công nghệ sản xuất; Virut gumboro; Phòng bệnh; Gia súc; Gia cầm; Công nghệ sinh học; Tụ huyết trùng; Nhũ hóa; Thương hàn; Lợn; Trâu; Bò