Công nghệ tin học ngành chứng khoán Việt Nam với vấn đề giao dịch trực tuyến - Đoàn, Thanh Tùng (2011)
Tác giả: Đoàn Thanh Tùng, ThS; Nguyễn Trọng Hiếu; Đỗ Thành Phương -- Từ khóa: Tin học; Giao dịch chứng khoán; Trực tuyến; Chứng khoán