Xác định tác nhân gây bệnh đường hô hấp và tiêu hóa của lợn, xây dựng quy trình sử dụng thuốc và biện pháp phòng bệnh - Nguyễn, Thị Nội (2011)
Tác giả: Nguyễn Thị Nội, PGS, PTS -- Từ khóa: Thú y; Bệnh đường hô hấp; Bệnh tiêu hóa; Lợn; Tác nhân gây bệnh; Thuốc điều trị; Biện pháp phòng trị