Tổ chức, quản lý việc đào tạo, cấp phép hành nghề kinh doanh chứng khoán - Nguyễn, Thị Hoàng Lan (2011)
Tác giả: Nguyễn Thị Hoàng Lan, ThS; Nguyễn Phương Loan; Nguyễn Tư Nguyên -- Từ khóa: Đào tạo; Cấp phép; Kinh doanh chứng khoán; Chứng khoán