Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sinh học chế tạo kháng nguyên và kháng huyết thanh dùng chẩn đoán nhanh bệnh virut của gia súc gia cầm - Nguyễn, Tiến Dũng (2011)
Tác giả: Nguyễn Tiến Dũng, PTS -- Từ khóa: Thú y; Công nghệ sinh học; Kháng nguyên; Kháng huyết thanh vacxin; Chẩn đoán bệnh; Virut; Gia súc; Gia cầm