Xác định quy trình công nghệ cải tiến, nâng cao chất lượng vacxin hiện có và nghiên cứu chế tạo một số vacxin mới - Phan, Thanh Phương (2011)
Tác giả: Phan Thanh Phương, PGS, TS -- Từ khóa: Thú y; Công nghệ cải tiến; Vacxin; Chất lượng vacxin; Vacxin mới