Nghiên cứu xây dựng các phương thức nhân giống dinh dưỡng hàng loạt cây gỗ lớn, gỗ qúi - Nguyễn, Ngọc Tân (2011)
Tác giả: Nguyễn Ngọc Tân, KS; Đăng Thuận Thành; Nguyễn Thị Cúc -- Từ khóa: Nhân giống; Cây rừng; Cây gỗ lớn; Cây gỗ qúi; Nhân giống dinh dưỡng; Hom giống; Nhân giống vô tính