Đồ án thiết kế tua bin hướng trục kéo bơm ly tâm BHT-LT-18-8 (Giải pháp công trình và thiết bị cấp nước miền núi) - Trương, Đình Dụ (2011)
Tác giả: Trương Đình Dụ, GS, PTS; Lê Danh Liên, PTS; Đỗ Huy Cương, KS -- Từ khóa: Bơm nước; Bơm hướng trục; Tua bin hướng trục; Thiết kế; Đồ án; Ly tâm; Cấp nước