Đồ án thiết kế bơm va BV50-WM (Giải pháp công trình và thiết bị cấp nước miền núi) - Trương, Đình Dụ (2011)
Tác giả: Trương Đình Dụ, GS, PTS; Đỗ Túc, PTS; Nguyễn Tuấn Đạt, KS -- Từ khóa: Bơm va; Bơm nước; Thiết kế; Đồ án; Cấp nước