Tập III - Đập xà lan (giải pháp công nghệ tạo nguồn nước vùng ven biển) - Trương, Đình Dụ (2011)
Tác giả: Trương Đình Dụ, GS, PTS; Vũ Đình Hùng, ThS; Vũ Hồng Sơn, KS -- Từ khóa: Đập; Xà lan; Nền; Kết cấu; Thi công