Thử nghiệm chế phẩm EM để xử lý mùi hôi tại bãi rác Khánh Sơn và hồ Thạc Gián - Nguyễn, Tấn Liên (2011)
Tác giả: Nguyễn Tấn Liên, CN; Nguyễn Thị Kim Liên, KS; Tạ Hồng ánh, CN; Phạm Đắc Trí, KS -- Từ khóa: Xử lý; Rác thải; Chế phẩm EM; EM