Giải pháp lập và quản lý thống nhất hệ thống cao-toạ độ bản đồ TP. Đà Nẵng - Dương, Bình An (2011)
Tác giả: Dương Bình An, KS; Vũ Tiến Quang, KS; Hoàng Quang Huy, KTS -- Từ khóa: Bản đồ; Hệ thống cao-toạ độ bản đồ; Đà Nẵng