Nghiên cứu xác định liều lượng bón phân N:P:K Humic 8:8:2 bón phối hợp với các loại phân bón (urê, lân, kali) cho cây lúa trên đất bạc màu - Nguyễn, Văn Lương (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Lương, KS; Lê Muộn; Nông Thị Ngọc Minh; Hoàng Minh Diễn -- Từ khóa: NPK Humic; Phân bón; Cây lúa; Đất bạc màu