Nghiên cứu sản xuất thử xi măng poolang bền sunphat - Nguyễn, Ngọc Thảo (2011)
Tác giả: Nguyễn Ngọc Thảo, KS; Bùi Viết Minh, KS; Lưu Minh Hải, KS; Ngô Thị Hòe, KS -- Từ khóa: Sản xuất; Xi măng; Xi măng pooclang; Xi măng bền sunfat