Nhận dạng toàn diện về lũ, dự báo, kiểm soát và thoát lũ phục vụ yêu cầu chung sống với lũ ở Đồng bằng sông Cửu Long - Phương pháp và công nghệ dự báo lũ Đồng bằng Sông Cửu Long - Tô, Văn Trường (2011)
Tác giả: Tô Văn Trường, TS; Nguyễn Ngọc Anh, ThS; Đặng Thanh Lâm, ThS -- Từ khóa: Lũ; Thoát lũ; Dự báo lũ; Sông Mêkông; Đồng bằng Sông Cửu Long