Nhận dạng toàn diện về lũ, dự báo, kiểm soát và thoát lũ phục vụ yêu cầu chung sống với lũ ở Đồng bằng sông Cửu Long - Hoàn nguyên và mô phỏng lũ năm 2000 và 2001 ở Đồng bằng Sông Cửu Long - Tô, Văn Trường (2011)
Tác giả: Tô Văn Trường, TS; Nguyễn Ân Niên, GS,TSKH; Nguyễn Xuân Hiền, ThS -- Từ khóa: Lũ; Thoát lũ; Sông Mêkông