Cơ sở lý luận và thực tiễn của thẩm quyền giải thích hiến pháp, pháp luật, pháp lệnh của ủy ban thường vụ Quốc hội - Nguyễn, Văn Thuận (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Thuận, PTS; Hoàng Văn Tú; Nguyễn Thị Mai Phương -- Từ khóa: Giải thích; Hiến pháp; Pháp luật; Pháp lệnh; ủy ban thường vụ Quốc hội