Nghiên cứu sản xuất mỡ bôi trơn cao cấp trên cơ sở biến tính dầu thực vật - Đỗ, Huy Định (2011)
Tác giả: Đỗ Huy Định, PGS,TS; Lê Kim Diên, TS; Phạm Thị Thuý Hà, KS; Vũ An, KS -- Từ khóa: Mỡ bôi trơn; Mỡ công nghiệp