Hệ thống cây trồng trung du, miền núi và đất cạn đồng bằng (giai đoạn 1991-1995) - Phan, Văn Cự (2011)
Tác giả: Phan Văn Cự, PTS; Nguyễn Văn Viết, PTS; Vũ Thị Thơ -- Từ khóa: Hệ thống cây trồng; Mô hình; Cây trồng; Vườn đồi; Nông lâm kết hợp; Đất dốc; Trồng xen; Cây lương thực; Cây công nghiệp; Cây thuốc; Cây ăn quả