Nghiên cứu động thái môi trường đầm phá ven bờ miền Trung Việt Nam làm cơ sở lựa chọn phương án quản lý-Chuyên đề : Đặc điểm địa chất - địa mạo hệ thống đầm phá ven bờ miền Trung Việt Nam và hệ đầm phá Tam Giang - Cầu Hai - Trần, Đức Thạnh (2011)
Tác giả: Trần Đức Thạnh, TS -- Từ khóa: Môi trường; Đầm; Phá; Miền Trung