Nghiên cứu nâng cao điều kiện vệ sinh cho các hồ chứa nước trong thành phố - Trần, Văn Mô (2011)
Tác giả: Trần Văn Mô, KS; Vũ Quý Hiển, KS; Nguyễn Trong Dương, KS; Nguyễn Minh Loan, KS -- Từ khóa: Hồ chứa nước; Nước thải; Điều kiện vệ sinh; Nhiễm bẩn; Làm sạch; Hồ sinh học; Thiết bị khuấy nước; Thành phố