Nghiên cứu một số mô hình liên kết viện nghiên cứu, trường đại học và doanh nghiệp để phát triển công nghệ mới - Hoàng, Xuân Long (2011)
Tác giả: Hoàng Xuân Long, TS; Chu Đức Dũng; Nguyễn Lan Anh -- Từ khóa: Liên kết nghiên cứu khoa học