Nghiên cứu động thái môi trường đầm phá ven bờ miền Trung Việt Nam làm cơ sở lựa chọn phương án quản lý-Chuyên đề : Tổng quan môi trường đầm phá ven bờ miền Trung Việt Nam - Nguyễn, Hữu Cử (2011)
Tác giả: Nguyễn Hữu Cử, TS -- Từ khóa: Môi trường; Đầm; Phá; Miền Trung; Lagun