Nghiên cứu khả năng gia công chế tạo và sản xuất vật tư, phụ tùng máy bay của hàng không Việt Nam trong giai đoạn 2007-2015 - Phan, Văn Minh (2011)
Tác giả: Phan Văn Minh, TS; Nguyễn Đức Cương, GS,TSKH; Nguyễn Đăng Minh, Ts; Nguyễn Xuân Cư, TS -- Từ khóa: Vật tư; Phụ tùng; Máy bay dân dụng; Hàng không Việt Nam; Việt Nam Airline