Tình hình nhiễm Amip gây bệnh ở Việt nam qua điều tra cơ bản ở một số điểm - Nguyễn, Song Hỷ (2011)
Tác giả: Nguyễn Song Hỷ, BS; Nguyễn Thị Loan; Lê Thị Chuyền -- Từ khóa: Nhiễm Amip; Amip gây bệnh; Tỷ lệ nhiễm Amip