Nghiên cứu động thái môi trường đầm phá ven bờ miền Trung Việt Nam làm cơ sở lựa chọn phương án quản lý-Chuyên đề: Nghiên cứu đề xuất phương án quản lý môi trường đầm phá Tam Giang - Cầu Hai. - Trần, Đức Thạnh (2011)
Tác giả: Trần Đức Thạnh, TS; Nguyễn Hữu Cử, TS -- Từ khóa: Môi trường; Đầm; Phá; Miền Trung