Nghiên cứu động thái môi trường đầm phá ven bờ miền Trung Việt Nam làm cơ sở lựa chọn phương án quản lý-Chuyên đề : Đánh giá tiềm năng và biến động tài nguyên hệ đầm phá Tam Giang - Cầu Hai ( tỉnh Thừa Thiên Huế ) , tình trạng khai thác và quản lý. - Trần, Đức Thạnh (2011)
Tác giả: Trần Đức Thạnh, TS -- Từ khóa: Môi trường; Đầm ; Phá ; Miền Trung