Nghiên cứu tiếp thu, xây dựng và triển khai các phần mềm ứng dụng, các CSDL và các hệ quản trị CSDL phục vụ cho việc triển khai các hệ thông tin quản lý nhà nước. Đề tài nhánh: Về vấn đề nhận dạng văn bản tiếng Việt: Phương hướng nghiên cứu và khả năng ứn - Phạm, Hồng Quang (2011)
Tác giả: Phạm Hồng Quang, TS -- Từ khóa: Nhận dạng chữ in; Tiếng Việt; Nhận dạng văn bản; Phần mềm ứng dụng; Cadpro image Scan 1.0