Nghiên cứu các loài đồng hình và vai trò truyền bệnh của muỗi Anopheles maculatus, An.Lesteri, An.sp1 (thuộc nhóm loài An.Hyrcanus) ở Việt Nam - Nguyễn, Đức Mạnh (2011)
Tác giả: Nguyễn Đức Mạnh, TS; Nguyễn Thị Hương Bình; Hồ Đình Trung -- Từ khóa: Muỗi truyền sốt rét; Muỗi Anophen; Anopheles maculatus; Anopheles Lesteri; Anopheles sp1; Anopheles Hyrcanus; Vai trò truyền bệnh; Đặc trưng; Kiểu gen; Kiểu hình