Nghiên cứu lựa chọn công nghệ và hệ thống thiết bị chăn nuôi gia súc, gia cầm theo kiểu công nghiệp qui mô vừa và nhỏ - Nghiên cứu qui trình công nghệ, hệ thống thiết bị trong chuồng nuôi gà lồng 2000 con - Trần, Như Khuyên (2011)
Tác giả: Trần Như Khuyên, TS; Hoàng Xuân Anh, ThS; Nguyễn Thanh Hải, ThS -- Từ khóa: Nuôi gà; Công nghệ; Thiết bị; Nuôi gia cầm