Đánh giá tác động môi trường (trồng rừng) đến vector sốt rét và phòng chống vector sốt rét tại Lào Cai và Sơn La - Nguyễn, Đức Mạnh (2011)
Tác giả: Nguyễn Đức Mạnh; Vũ Đức Chính; Hồ Đình Trung -- Từ khóa: Sốt rét; Phòng chống; Đánh giá; Tác động môi trường; Môi trường trồng rừng