Thiết kế, thử nghiệm và ứng dụng các hệ thông minh lai (Hybric Intelligent System) - Bạch, Hưng Khang (2011)
Tác giả: Bạch Hưng Khang, PGS-TS; Nguyễn Thanh Thủy; Lê Quang Thái -- Từ khóa: Hệ chuyên gia; Giải thuật; Di truyền; Hệ thông minh; Hệ thông minh lai; Hybric Intelligent System