Nghiên cứu một số công nghệ gia công kim loại trên cơ sở laser CO2 có công suất 1,5 kW - Lê, Đình Nguyên (2011)
Tác giả: Lê Đình Nguyên, KS -- Từ khóa: Gia công kim loại; Công nghệ cắt Lade; Lade; Lade CO2; Hệ thống điều khiển Lade