Nghiên cứu hoàn thiện quy trình xử lý phế thải chăn nuôi lợn (nước thải và chất thải rắn) ở trang trại quy mô hộ gia đình bằng biện pháp sinh học - Đặng, Xuyến Như (2011)
Tác giả: Đặng Xuyến Như, PGS.TS -- Từ khóa: Chất thải chăn nuôi; Nước thải; Chất thải rắn; Lợn; Mô hình xử lý; Biện pháp sinh học; Hộ gia đình; Phân hữu cơ