Thiết kế chế tạo máy dệt kiếm - Nguyễn, Thanh Chương (2011)
Tác giả: Nguyễn Thanh Chương, KS; Ngô Văn Lợi, KS; Trần Việt Hùng -- Từ khóa: Thiết kế chế tạo; Máy dệt kiếm; Băng dẫn kiếm; IRO cấp sợi ngang; Bộ cấp sợi ngang tự động