Nghiên cứu công nghệ chế tạo vật liệu xử lý ô nhiễm dầu - Cao, Mạnh Tường (2011)
Tác giả: Cao Mạnh Tường, KS -- Từ khóa: Chất xử lý dầu HPD-1; Vật liệu xử lý dầu; Xử lý ô nhiễm dầu; Công nghệ chế tạo; Ô nhiễm dầu