Phần mềm hỗ trợ quản lý môi trường công nghiệp TP. Đà Nẵng - Bùi, Văn Ga (2011)
Tác giả: Bùi Văn Ga, GS-TSKH; Nguyễn Ngọc Diệp, NGUT; Trần Văn Nam, PGS-TS; Trương Lê Bích Trâm, KS -- Từ khóa: Chương trình máy tính; Bảo vệ môi trường; Đà Nẵng