Tổng kết thực tiễn đối với sự phát triển lý luận ở Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh - Mai, Thế Hởn (2011)
Tác giả: Mai Thế Hởn, TS; Nguyễn Thanh Bình, ThS; Vương Cường, TS; Phạm Ngọc Hà, ThS -- Từ khóa: Tổng kết thực tiễn; Phát triển lý luận; Học viện CTQG Hồ Chí Minh