Nghiên cứu phát triển Phần mềm Dịch tự động Anh-Việt để biên dịch thông tin từ Internet - Lê, Khánh Hùng (2011)
Tác giả: Lê Khánh Hùng, TS -- Từ khóa: Phần mềm dịch tự động; Anh-Việt; Dịch Anh-Việt; Thông tin từ Internet