Nghiên cứu động thái môi trường đầm phá ven bờ miền Trung Việt Nam làm cơ sở lựa chọn phương án quản lý-Chuyên đề : Kiểm kê hệ thống đầm phá ven bờ miền Trung Việt Nam - Nguyễn, Hữu Cử (2011)
Tác giả: Nguyễn Hữu Cử, TS; Bùi Văn Vượng, CN; Đặng Hoài Nhơn, CN -- Từ khóa: Đầm; Phá; Miền Trung; Môi trường