Hiện trạng và giải pháp về những vấn đề Kinh tế - Xã hội và môi trường vùng ngập lũ đồng bằng sông Cửu Long - Đào, Công Tiến (2011)
Tác giả: Đào Công Tiến, PGS; Phan Thanh Bình, TS; Lâm Minh Triết, GS; Nguyễn Quang Điển, TS -- Từ khóa: Lũ; Đồng bằng sông Cửu Long