Nghiên cứu chế tạo và sử dụng các linh kiện quang điện tử dùng trong các thiết bị điện tử chuyên dụng- Phần 6 - Đặng, Xuân Cự (2011)
Tác giả: Đặng Xuân Cự, TS -- Từ khóa: Linh kiện quang điện tử; Chế tạo; Sử dụng; Thiết bị điện tử chuyên dụng