Qui hoạch và nuôi thử nghiệm nhóm hầu Otreidae bằng công nghệ nuôi nhanh Malaysia - Atlas - Nguyễn, Chu Hồi (2011)
Tác giả: Nguyễn Chu Hồi, PGS,TS; Lăng Văn Kẻn, CN; Bùi Mạnh Tường, ThS -- Từ khóa: Nuôi hàu