Đổi mới hoạt động thông tin hai chiều nhằm nâng cao hiệu quả công tác tư tưởng của Đảng - Lê, Thế Lạng (2011)
Tác giả: Lê Thế Lạng, PGS; Nguyễn Đình Cấp; Nguyễn Vũ Lê; Đoàn Phúc Thanh -- Từ khóa: Thông tin hai chiều; Thông tin xã hội; Công tác tư tưởng