Tăng cường nguồn nước ngầm bằng giải pháp bổ sung nhân tạo nước dưới đất ở Đông Nam A - Tuyển tập báo cáo hội thảo khoa học .Tập 1 - Nguyễn, Thị Kim Thoa (2011)
Tác giả: Nguyễn Thị Kim Thoa, GS,TSKH; Nguyễn Văn Giảng, PGS,TS; Phan Thị Kim Văn, TS -- Từ khóa: Nước dưới đất; Nước ngầm